Thực trạng signals bot tại Việt nam và sự ra đời của Mega Signals Bot — Dẫn đầu thế hệ Crypto Signals Bot

Hầu hết anh em trên thị trường khi trade đều bị chi phối bởi cảm xúc. Thay vì đào sâu vào phân tích kỹ thuật và thông tin quan trọng thì mọi người theo follow theo các leader, họ quyết định điểm mua — điểm bán của bạn, điều này đã khiến không ít người cháy tài khoản mua cao — bán thấp, rời bỏ thị trường với túi tiền lắc không kêu.

Phân tích kỹ thuật chỉ là 30% của vấn đề giá sẽ tăng hay giảm 70% còn lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có tâm lý FOMO, những thông tin mật từ các group cá mập, đồng thời nghiên cứu xu hướng mã Crypto đó phản ứng như thế nào trong quá khứ khi có một lượng mua/bán lớn xảy ra.

Mega Signals Bot là lời giải cho tất cả yếu tố trên.

TCVN tạo các tín hiệu giao dịch Crypto dựa trên việc phân tích kỹ thuật kết hợp thông tin. Đương nhiên, thị trường cũng giống như thời tiết, chúng tôi không chắc chắn 100% rằng mình đúng, nhưng TCVN cam kết rằng tỷ lệ win luôn trên 80%.

MegaBot hiện đang được các Quỹ đầu tư invest và đã đủ pool tháng 05/2020, nhưng để tiếp tục phục vụ anh em trading kiếm thu nhập, TCVN quyết định cho anh em follow signals của Megabot gọi là Mega Signals Bot.

Vậy cho đến thời điểm hiện tại chúng ta có 2 sản phẩm hoàn toàn tách biệt nhau

  1. MegaBot — Bot Trade Crypto, nơi bạn có thể gửi tiền của mình để MegaBot trade và nhận lợi nhuận mỗi tháng đều như vắt chanh.
  2. Mega Signals Bot — dịch vụ cung cấp các tín hiệu giao dịch từ MegaBot.

Mega Signals Bot là gì?

Dịch vụ cung cấp Bot Tín hiệu Trade

Bạn sẽ nhận tín hiệu trade đỉnh cao tại sàn Bitmex và Binance,… nhanh chóng trên Telegram! Mega Signals Bot được lập trình bởi đội ngũ TCVN có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường giao dịch tiền mã hóa

Mega Signals Bot là nơi bạn có thể follow các lệnh đánh của Bot, đơn giản như tín hiệu mua hoặc bán của một mã Crypto (cơ bản nhất là Bitcoin, Ethereum — hai mã tài sản lớn nhất hiện nay của thế giới Crypto). Signals Bot thường được tạo ra bởi các phân tích kỹ thuật và thông tin mật từ các group cá mập, được các chuyên gia TCVN tổng hợp và tích hợp vào bot, các signals bot của megabot được gửi thông qua nền tảng nhắn tin Telegram.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kèo nhanh và đánh ngắn để kiếm tiền với một tình huống thị trường nhất định, thì Mega Signals Bot sẽ thích hợp với bạn.

Ưu điểm của Mega Signals Bot

Dễ dàng sử dụng

Mega Signals Bot lựa chọn Telgram để chia sẻ tín hiệu Crypto. Đối với người dùng không có nhiều kỹ thuật ra vào lệnh, bạn có thể liên hệ với đội ngũ của Mega Signals Bot để hỗ trợ chạy mã API

Tỷ lệ win đến 95%

Mega Signals Bot chỉ gửi những tín hiệu đã được phân tích rõ ràng và chính xác đường đi trong ngắn hạn của BTC và ETH, tuyệt đối không ra tín hiệu bằng mồm. TCVN luôn đặt chữ tín lên làm đầu trong làm ăn kinh doanh.

Linh hoạt

Tất cả dịch vụ mà TCVN cung cấp, bao gồm cả Mega Signals Bot đều dễ hiểu, dễ tham gia và dễ sử dụng, kể cả nếu bạn vừa biết đến thị trường tiền mã hóa. Đối với Trader, Mega Signals Bot vẫn đáp ứng được những nhu cầu nâng cao về kỹ thuật và các thông tin “mật” để nắm được điểm chốt lời đỉnh cao.

Hỗ trợ 24/7

Khi bạn đã tham gia và tin tưởng TCVN thì chúng tôi nhất định không phụ lòng tin, đội ngũ Support luôn làm việc 24/07 để hỗ trợ mọi người tham gia Mega Signals Bot và các dịch vụ khác của TCVN

Không cần theo dõi thị trường

Bạn không cần phải là một nhà giao dịch PRO hoặc trở thành trader fulltime. Mega Signals Bot tích hợp đầy đủ với Telegram, bạn chỉ cần bật notications và vào lệnh — tất cả thao tác chỉ mất 2 phút.

Phù hợp cho người mới

Yếu tâm lý — sợ mất tiền. Cả hai vấn đề sẽ được giải quyết thông qua cổng kết nối API — Tiền của bạn sẽ nằm trong tài khoản của bạn!

An toàn — lợi nhuận lớn

Cảnh báo Stoploss — Giảm thiểu rủi ro. Chọn lựa cơ hội tốt nhất từ sự kết hợp giữa phân tích kỹ thuật và thông tin thị trường

Lợi ích

Nhận tín hiệu giao dịch qua Telegram thời gian thực!
Linh hoạt sử dụng chức năng gắn mã API cho tài khoản để tự động hóa hoàn toàn các signals trên Bitmex và Binance
Quyền truy cập Group Chat VIP với các trader chuyên nghiệp

Đặc quyền chỉ có khi tham gia Mega Signals Bot

Vip Chat

Nơi anh em trader phân tích cách vào lệnh, quản lý vốn, quản trị rủi ro, các thông tin “mật”

Copy Trade

Nhận đặc quyền từ Copy Trading khi tham gia Mega Signals Bot

Hoa hồng

Chương trình giới thiệu người mới tham gia Mega Signals Bot chỉ áp dụng đối với những người đã tham gia cùng chúng tôi.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Mega Signals Bot được phát triển bởi TCVN — một trong những cộng đồng tiền mã hóa lớn nhất Việt Nam hơn 100k thành viên

Hỗ trợ API

Mega Signals Bot hỗ trợ gắn mã API dựa trên Binance và BitMEX

Kỹ thuật & Thông tin

Các tín hiệu tiền điện tử mà Mega Signals Bot nghiên cứu dựa trên phân tích kỹ thuật chuyên sâu và thông tin thị trường. Sự kết hợp của cả 2 đem lại điểm entry đẹp và take profit an toàn — lợi nhuận cao.

Chi phí Mega Signals Bot

Promotion tháng 05/2020 vẫn tiếp tục cho Mega Signals Bot

Sau đợt khảo sát feedback anh em theo Signal bot 45 ngày qua, team nhận thấy hơn 50% mem đã lãi 20%–100% nhờ đánh theo bot và kỷ luật tốt trong cách quản lý vốn. Team cũng đã nhận được ý kiến đóng góp tích cực đến từ phía mem để hoàn thiện và mang tới trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.

Để tiếp tục chương trình ưu đãi “ Tháng 5 rực rỡ ” của MegaBot, TCVN và BingBon dành tặng 50 coupon có giá trị từ 100$–500$ đối với những mem đăng ký tham gia signal kể từ ngày 11/05/2020

• Đăng ký tham gia signal bot 3 tháng: Tặng coupon 100$

• Đăng ký tham gia signal bot 6 tháng: Tặng coupon 200$

• Đăng ký tham gia signal bot 1 năm: Tặng coupon 500$

Danh sách nhận coupon sẽ chốt theo tuần, hết 50 coupon sẽ dừng Promotion. Số lượng có hạn nên ACE nhanh tay nhé!

– Form đăng ký (vui lòng tick vào thucquyen1 ở phần ref để nhận coupon) : https://forms.gle/17ZXoCbhSCT6U4xMA

Video giới thiệu Mega Signals Bot

https://youtu.be/2Qu-XIHzYIY

Các kênh channel TCVN