Đầu tư thông minh

An toàn & Lợi nhuận cao

Với 5 năm kinh nghiệm trong thị trường tiền mã hóa, các bậc thầy tại TCVN sẽ là cố vấn đầu tư đáng tin cậy giúp bạn chắt lọc những dự án tốt với những Tiêu chuẩn vàng có khả năng x10 thậm chí x50 lần trong tương lai.

WIN – WIN

Ở TCVN, mục tiêu chúng ta là cùng thắng WIN – WIN

Đến với TCVN Tư vấn đầu tư, bạn sẽ có được những thông tin “tình báo” (ở đẳng cấp thế giới) mà rất hiếm người có được nếu không chi ra hàng trăm triệu mỗi tháng. Đây là những thông tin mà các quỹ đầu tư trị giá hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đô săn lùng, điều này chỉ xảy ra khi bạn đi cùng TCVN.

Bên cạnh THÔNG TIN thì KIẾN THỨC cũng quan trọng không kém. Với TCVN bạn còn được cập nhật kiến thức liên tục và không bao giờ sợ bị bỏ lại phía sau trong giới đầu tư crypto.

WIN – WIN

Đoàn kết là sức mạnh

Đầu tư không phải là một trò đoán tương lai may rủi mà là một trò chơi của trí tuệ và sự kiên nhẫn. Bạn không thể trở nên giàu có được nếu chỉ lo lượm lặt từng đồng, từng cắc theo cách phần lớn mọi người ngoài kia đang làm. Bạn phải tư duy khác biệt và hành động khác biệt. TCVN chính là sự khác biệt đó

Chỉ có những ai có được những thông tin “tình báo” chất lượng mới có thể chiến thắng trên một thị trường đầy cơ hội và cũng đầy cạm bẫy như là crypto.

Chiến lược cá nhân

Cá nhân hóa mỗi chiến lược đầu tư cho từng khách hàng để NĐT tối ưu lợi nhuận tối đa – rủi ro tối thiểu. TCVN luôn đặt sự an toàn về vốn của NĐT lên hàng đầu.

Đầu tư lâu dài 

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc ngồi trading hằng ngày, giờ đây bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ chuyên gia của TCVN để nắm giữ những mã tài sản Crypto có tiềm năng tăng trưởng trong tương lai

Đội ngũ chuyên nghiệp

7 năm chinh chiến trong thị trường Crypto đủ để các bậc thầy TCVN giúp bạn kiếm tiền, thâm chí nếu bạn đã từng mất vốn trong thị trường, bạn vẫn có thể đứng lên cùng TCVN và chiến thắng thị trường tiền mã hóa

NHÀ ĐẦU TƯ 

Cộng đồng hơn 7.000 thành viên tin tưởng vào định hướng và những tiêu chuẩn vàng của TCVN

%

Lợi nhuận TB/tháng

Lợi nhuận trung bình của các NĐT trong cộng đồng TCVN dao động từ 5%-12%/tháng

đối tác nước ngoài

Đối tác của TCVN là những sàn giao dịch lớn như Bingbon, FTX, Whale INC, CJC Markets, LMT,..

Quỹ 20 triệu $

Quỹ dự phòng cho NĐT sắp đạt con số 20 triệu $

Lợi thế khi tham gia TCVN

Thân thiện cho người mới

Mã Crypto x2 – x20 tài sản

Tín hiệu mua/bán

Nhận thông tin và tin tức chọn lọc hàng ngày

Đề nghị nghiên cứu và phân tích mã bạn quan tâm

Ứng dụng công nghệ cao tại Việt Nam (Mega Trading Signasl Bot)

Thân thiện cho người mới

Tham gia miễn phí khóa học Đầu tư 4.0 với Crypto

Tham vấn qua Telegram hoặc hỗ trợ trực tiếp bởi những chuyên gia TCVN

Hỗ trợ qua email những vấn đề phức tạp cần báo cáo chi tiết

Tín hiệu mua / bán

Bạn không biết lúc nào nên mua, lúc nào nên bán, rồi nên mua / bán nhiều hay ít? Không sao cả. TCVN sẽ thường xuyên cung cấp cho bạn những tín hiệu mua bán cả chung cho thị trường.

Phân tích nền tảng: Tức là dựa trên giá trị tiềm năng của thị trường, các tin “tình báo” và thái độ của thị trường nói chung

Phân tích kỹ thuật: Tức là phân tích dựa trên biểu đồ và các phương pháp vẽ kỹ thuật. Đặc biệt, các tín hiệu mua / bán của TCVN đều dựa trên 2 nguồn cùng lúc.

Đề nghị nghiên cứu & phân tích mã bạn quan tâm

Đây là một giá trị nữa dành riêng cho thành viên của TCVN, bạn có thể đề nghị TCVN xem xét nghiên cứu và phân tích một mã nào đó mà bạn đang quan tâm.

TCVN sẽ phải cân nhắc từng đề nghị chứ không chắc chắn là sẽ thực hiện việc nghiên cứu và phân tích tất cả các đề nghị. TCVN hoàn toàn quyết định tiến hành đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc,… để nghiên cứu và phân tích một mã nào đó.

Mã Crypto x2 – x20 tài sản

Thế giới crypto phát triển và thay đổi quá nhanh so với thị trường chứng khoán nên hệ thống của TCVN được đặc biệt thiết kế riêng để giúp bạn có thể

Lựa chọn linh hoạt hơn chiến lược đầu tư phù hợp với mức độ chấp nhận rủi ro và kỳ vọng lợi nhuận của cá nhân mình. Có cái nhìn toàn cảnh tốt hơn về những mã mình đang đầu tư, cũng như triển vọng trong cả ngắn hạn, trung hạn lẫn dài hạn.

Nhận thông tin và tin tức (chọn lọc) hằng ngày

Bạn không cần phải dành hàng giờ mỗi ngày để đọc hàng trăm thông tin và tin tức thị trường. Đó là việc của TCVN phải làm để đảm bảo cung cấp cho bạn thông tin và tin tức kịp thời nhất, cũng như hỗ trợ bạn được tốt nhất.

Giá trị này sẽ giúp bạn vẫn có thể theo dõi thông tin về thị trường thường xuyên, cập nhật tin tức quan trọng hằng ngày, nhưng không hề mất thời gian.

Ứng dụng công nghệ cao (độc quyền tại Việt Nam)

Điều tạo nên sự khác biệt to lớn của TCVN là chúng tôi vừa đầu tư gần 3 tỉ đồng vào hệ thống phân tích và đánh giá thị trường, trade bot Crypto mang tên MegaBot ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo – là sự kết hợp giữ trí tuệ con người và trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc dự đoán thị trường.

win win with tcvn

Bắt đầu xây dựng kế hoạch đầu tư của bạn ngay hôm nay!

Crypto là một vùng đất mới, và vùng đất mới thì luôn đầy rẫy cạm bẫy và thú dữ, nhưng chính vùng đất mới cũng sẽ mang lại những cơ hội tưởng chừng như chỉ có trong mơ. Miền Nam trù phù của chúng ta ngày xưa cũng là một vùng đất hoang sơ đầy rẫy cạm bẫy và thú dữ. Nhưng rồi đã có lúc được mệnh danh là “hòn ngọc Viễn Đông”.

“Tôi thà ôm nỗi buồn mất 50 triệu nếu lỡ đầu tư không đúng lúc, chứ tôi không thể ôm nỗi hận mất 5 tỉ vì không dám đầu tư khi cơ hội thực sự đến.”

Blog 

Financial Resources and News

Cras ultricies ligula sed magna dictum porta. Praesent sapien massa, convallis a pellentesque nec, egestas non nisi. Vestibulum ante ipsum primis in fau

Contact

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Để nhận thông tin chi tiết về dịch vụ Tư vấn đầu tư, xin vui lòng điền thông tin ở nút bấm bên dưới để đội ngũ tư vấn của TCVN liên hệ nhằm hỗ trợ thông tin chu đáo hơn cho bạn.

Trade Coin Viet Nam 

TCVN – Cộng đồng Crypto lớn nhất Việt Nam cung cấp các dịch vụ Crypto Trading Bot, Forex, Signals Bot, Đối tác truyền thông, Tư vấn đầu tư,….

Contact

Liên hệ TCVN

Phone: 0569388888 Mai Nghĩa hoặc 0563988888 Cường Trần